Home » Đánh soi kèo » Tạo cơ hội để quen biết mọi người

Tạo cơ hội để quen biết mọi người

Để xây dựng một mối quan hệ tốt, bạn cần phải tích cực chủ động. Chỉ có cách nghĩ không thôi chưa đủ, phải có hành đọng cụ thể.

Trên thế giới này,

trong bất kì ngành nghề nào cũng có những người nổi bật, ảnh hưởng của họ là rất lớn, phải biết lợi dụng cơ hội tiếp xúc với họ. Nếu như bạn muốn tiếp cận họ, để cho họ trở thành một thành viên trong mạng lưới quan hệ của bạn, bạn phải bỏ ra nỗ lực. Ví dụ bạn đến một môi trường mới như cơ quan, xí nghiệp trường học.. .khi mọi người chưa quen biết lẫn nhau, bạn phải chủ động “xuất kích”, giới thiệu bản thân mình với mọi người bằng một tình cảm thành thật.

>> Xem thêm: máy lọc không khí coway

HITACHI-EP-A5000 may loc khong khi

>> Đánh soi kèo

Nếu như

bạn muốn kết giao nhiều bạn bè hơn, bạn nên tìm hiểu sở thích của đối phương, bạn có thể thông qua rất nhiều cách để CÓ được thông tin vê’ họ, bạn phải chú ý khi chung sống với họ cần phải tích luỹ được một vài tình hình có liên quan, bạn có thể thông qua một vài tư liệu cá nhân để tìm hiểu vê’ anh ta.

>> Xem thêm: máy lọc nước

Có một người bạn, khi anh ta muốn kết bạn, anh ta tìm mọi cách để biết được ngày sinh của mọi người. Bởi vậy, anh ta thỉnh giáo tất cả mọi người, hỏi họ xem có phải là ngày sinh sẽ ảnh hưởng đến tính cách cá nhân và tiển đổ của họ hay không, và mượn cơ hội đó để khiến cho họ nói cho anh ta biết ngày sinh của họ, sau đó anh ta lặng lẽ ghi lại ngày sinh của mọi người, và khoanh tròn lại trong một cuốn lịch để phòng khi quên mất. Đến ngày sinh nhật của mọi người, anh ta tặng chút quà gì đó hoặc tự mình chúc mừng họ, tất nhiên những người kia có ấn tượng rất sâu đậm vê’ anh ta, và coi anh ta là một người bạn tốt.

>> LÀM VIỆC ĐẾN NƠI ĐẾN CHỐN ĐỂ TRÁNH NHỮNG SAI LẤM KHÔNG ĐÁNG CÓ

Author: Máy lọc không khí
Tags