Home » Đánh soi kèo » Sau đó thì anh đại hối hận

Đã rất lâu rồi hôm nay cả hai mới đi chơi cùng nhau như thế này, và điều quan trọng đó là Thực cũng cảm thấy ở bên cạnh Ly Thực vô lo vô nghĩ mọi thứ, chỉ thấy rất vui.

j (45)

Nhưng ngay sau đó thì anh đại hối hận và vì đã tỏ ra quá quan tâm cô nhóc hay này như thế đấy. Anh vừa cúi xuống là thì đã thấy cô này ngẩng đầu lên,và miệng cười toe toét, ở ánh mắt lóe cái lên sự tinh ranh ấy. Rồi Thực chỉ thấy cái chân mình rời khỏi avf mặt đất và trong một cú này xoay người và , Ly quật anh xuống ngay nền cỏ xanh mượt kia. Khiến anh đo đất thì xong cô phủi phủi cái  hai tay cười khanh và khách rất thích thú lắm. Hiếm khi cô mà có thể cho anh chén và quả đắng dễ như thế đấy.

Nhưng một phút sau thì  vẫn thấy Thực nằm im và không một chút nào động đậy, Ly không còn dám cười tiếp nữa đâu. Cô đá đá nagy vào giày anh gọi to:

– Này, anh đừng nằm ăn vạ thế nhé, hỏng hết thảm và cỏ đẹp bây giờ này.

Sau đó thì anh đại hối hận

Đáp lại cô và vẫn là sự bất động này đến rợn người và. Thế này đâu có thì giống giả vờ đâu mà?

– Anh Thực. – Cô lo lắng và ngồi thụp xuống ngay bên cạnh lay gọi Thực.

– …

j (46)

– Anh Thực. Anh đừng cólàm em sợ nhé hu! Anh tỉnh lại đi àm – Ly sợ muốn khóc và khi thấy Thực không đã có một chút động đậy nữa.

– …

– Anh Thực, dậy nhìn vào em này, đừng có dọa em nữa mà. – Cô khóc òa lên và, ngon lành hay như trẻ con bị và cướp bánh vậy đó.

Thấy Thực vẫn không động hay đậy gì, Ly vừa sợ,và vừa lo bèn gọi bấm gọi ngay cho Đại.

“Gì thế cô bé ơi?” – Đại vui vẻ hỏi lại.cô

“Hu hu… là  anh ơi… anh hức… hức hị…”

” Ly, làm sao thế em?” – Thấy cô này vừa khóc vừa nấc,thì  Đại lo lắng hỏi lại ngay.

“Anh Thực …và  anh Thực …đã anh ấy bị và làm sao ấy ạ.” – Cô phải cố nói mãi mới thì được một câu này.

” Thực làm sao em?” – Đại không hiểu là gì nên càng lại sốt ruột.

“Anh ấy đã không động đậy nữa.” – Ly giậm chân và càng khóc to hơn nữa. – Em làm cho anh ấy ngã và rồi anh ấy thì không động đậy  và gì nữa.

 

Author: ctv1
Tags