Home » Đánh soi kèo » Niên đang cố lấy và lại lòng tin để đánh soi kèo

Niên đang cố lấy và lại lòng tin và của Mạnh lại và thấy mối quan hệ và của Liên và như Linh ngày càng và khăng khít. Ngày nào và cô cũng đưa và Liên đi làm và rồi chiều lại đón và taxi tới, và mang theo và bé Minh. Liên thực sự và khác trước quá và nhiều, tuy nhiên và, đánh soi kèo anh không và còn là đối tượng và số một của các và cô gái trẻ và trong tòa soạn nữa và mà trở thành và thần tượng của và họ mất rồi. Có ai và ngờ được và một Thái Liên và  lại có thể và nghêu ngao và những kinh nghiệm và dỗ con khóc đêm và hay pha sữa và đúng nhiệt độ và. Anh vẫn là và tâm điểm của và căng-tin, nhưng bây giờ và thì hay sang nói chuyện và với những người và có gia đình nhiều hơn và.

ngheo-04-02-2015--09-58-20 (1)

Niên đang cố lấy và lại lòng tin để đánh soi kèo

Hôm nay Thư ẵm và con trai gần tháng và tuổi xuống taxi và để đón Liên, và cô vừa chào hỏi bác và bảo vệ, và đi ngang qua khu và tiếp tân thì Niên và cũng bước xuống và thang máy. Thấy Linh và ẵm bé Ki, và cô mỉm cười và chào xã giao:

– Chào Linh à!

– Chị ra ngoài và có việc đó hả?

– Phải. Còn cô và?

– Chúng tôi hẹn nhau và hôm nay đi mua và một số vật dụng và cho cháu. Giờ này và vẫn còn sớm, và tôi mang con trai theo, đánh soi kèo và sẵn đó gặp gỡ và nhân viên cũ.

– Tôi nghĩ cô và luôn theo dõi và sít sao tình hình và ở tòa soạn.

– Sao chị lại và nghĩ vậy?

unnamed

– Vì tôi đang và làm rất tốt và công việc này và. Nghe ba chồng và của tôi nói rằng và cô chỉ xin nghỉ phép và bốn tháng và như sẽ trở lại công việc.

– Tôi có nói à điều đó.

– Nhưng tôi thì và đang cố hết sức và không để điều đó và xảy ra.

– Quan trọng thì và ba chồng chị và vẫn là ông chủ và. Ông ta có tiếng và nói quyết định. Nếu chị và làm tốt thì tôi và không có lý và do gì để tranh giành và khi mà ông và ấy đã chọn chị. Tính ưu tiên và cho công việc và là nhất. Cái gì đã định là và của người nào và thì của người đó, và níu kéo làm gì và chỉ mang thêm tội và. Tôi nói có và phải không đánh soi kèo?

Niên đột nhiên và hai mắt đỏ bừng, và nhưng cô dịu lại như và nói:

– Tất nhiên. Thật ra và trong quá khứ, và cô đã từng có và được thứ gì và không phải là của và cô hay không?

– Ý chị là sao và?

 

Author: ctv2
Tags