Home » Game đánh bài » Nhất quyết không được đổ thêm dầu vào lửa bài bạc

Nhất quyết không được đổ thêm dầu vào lửa bài bạc

Đầu tiên

Khi giữa những người cấp dưới với nhau nảy sinh mâu thuẫn , làm người lãnh đạo sẽ thể hiện được trình độ khi xử lí mâu thuẫn, bạn xử lí tốt, có thể hoá binh đao thành châu báu, cùng nhau tiến bộ, xử lí không thích đáng, mâu thuẫn sẽ đến mức độ cao trào, lúc đó bạn cũng đành phải bó tay.Khi cấp dưới xảy ra xung đột, trước hết bạn phải duy trì được sự bình tĩnh, không được giận dữ, hùng hùng hổ hổ, như vậy chính tinh thẩn của bạn chẳng khác gì đã đổ thêm dẩu vào lửa.

Trước hết, bạn phải giữ được thái độ bình thản, không nóng vội, cũng không chậm trễ, mọi người sẽ tin tưởng rằng, bạn có thể xử lí một cách công bằng, nếu như bản thân bạn đã vội vã chắc chắn khi xử lí sẽ không được phù hợp bài bạc, hiệu quả sẽ khống được tốt lắm.

may loc khong khi

>> Đánh soi kèo

Bên cạnh đó

Khi hai bên xảy ra mâu thuẫn vì việc công, họ cùng mang nhau đến “kiện tụng” trước mặt bạn, lúc đó, bạn không thể đồng thời cùng hỏi cả hai bên được, bởi lúc đóm giữa hai bên đang trong giai đoạn đỉnh điểm, lúc đó mà nói ra, hai bên sẽ lại cãi vã nhau một trận trước mặt bạn, khiến bạn bị cuốn vào ưận chiến đó, hai bên có thể sẽ vì một câu nỏi ai đó nói đầu tiên mà tranh luận không dứt.

Cuối cùng gà sinh ra trước trứng hay trứng sinh ra trước gà, lúc này không thể tranh luận đến cùng được. Chính vì thế, cũng rất khó để chứng minh ai đúng ai sai.
Bạn hãy rót hai cốc trà, mời họ ngồi xuống, để cho họ uống hết rổi để cho họ ra về đã, sau đó mới lẩn lượt tiếp kiến từng người.
Khi tiếp một người một, hãy để cho anh ta bình tĩnh kể lại một lượt đầu đuôi sự việc, lúc này tốt nhất bạn không nên chen lời vào, càng khỏng nên phê phán gì cả, phải giữ thải độ thật bình tĩnh.

>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Author: Máy lọc không khí
Tags