Home » Đánh soi kèo » Nếu phá thai bằng thuốc không thành công thì phải làm sao

Nếu phá thai bằng thuốc không thành công thì phải làm sao

Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A tuần qua nhận được nhiều thắc mắc các chị em gửi về vấn đề nếu phá thai bằng thuốc không thành công thì phải làm sao. Sau đây là những giải đáp của bác sĩ về vấn đề này.

Xem thêm bài viết về phá thai bằng thuốc không thành công tại: http://zzzazzz.com/pha-thai-bang-thuoc-khong-thanh-cong-phai-lam-sao/

Phá thai bằng thuốc không thành công như thế nào

Phá thai bằng thuốc không thành công như thế nào

Phá thai bằng thuốc không thành công có thể gây ra nhiều ảnh hưởng có hại tới sức khỏe như hiện tượng băng huyết, viêm nhiễm, vô sinh. Phá thai bằng thuốc không thành công có thể nhận diện qua:

  • Máu chảy quá nhiều: phá thai thường có máu chảy ra nhiều và sẽ hết dần sau 10 ngày. Nếu như thấy máu chảy quá nhiều không hề giảm đi thì đây là dấu hiệu nguy hiểm chứng tỏ phá thai bằng thuốc không thành công và cần được xử lý kịp thời.
  • Không có máu cục chảy ra: phá thai thành công sẽ có máu cục chảy ra, vậy nên nếu không thấy có máu chảy ra sau 2 ngày uống thuốc thì chứng tỏ thai nhi chưa bị đẩy ra ngoài.
  • Bụng đau dữ dội: do thai chưa đc phá thành công nên còn sót lại nhau thai, sót thai nên sẽ khiến bụng đau dữ dội.
  • Các chị em cũng có thể sử dụng que thử thai để biết, nếu phá thai thử que vẫn 2 vạch thì khả năng cao là phá thai không thành công.

Nếu phá thai bằng thuốc không thành công thì phải làm sao

Nếu phá thai bằng thuốc không thành công thì phải làm sao

Nếu thấy có những dấu hiệu trên thì rất có thể bạn đã gặp phải tình trạng phá thai bằng thuốc không thành công. Lúc này ưu tiên hàng đầu là bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra và có hướng giải quyết thích hợp nhất. Thông thường cách giải quyết ổn thỏa nhất lúc này là bác sĩ sẽ hút thai để loại bỏ thai ra ngoài tử cung. Các chị em cũng nên biết trong những lưu ý khi phá thai bằng thuốc thì quan trọng nhất là cần nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe chóng phục hồi.

Các chị em nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện khi phá thai bằng thuốc không thành công do chỉ có bác sĩ uy tín mới có đủ chuyên môn để xử lý. Một trong các địa chỉ mà các chị em có thể tin tưởng là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô, Nhà Hộ Sinh A không chỉ có nhiều bác sĩ giỏi đang công tác mà còn có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nên rất được người dân tin tưởng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về Nếu phá thai bằng thuốc không thành công thì phải làm sao được chia sẻ với bạn đọc. Nếu còn có những thắc mắc về sức khỏe sinh sản cần giải đáp bạn hãy gọi điện tới số máy nóng 0123.66.33.399 để bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://danhsoikeo.com/category/danh-soi-keo/

Trang chủ: http://danhsoikeo.com/

Author: Quang Trong
Tags