Home » Đánh soi kèo » Đó là câu chuyện về cỏ bốn là

Mỗi ngày mới khi mà màn đêm vừa đi, đã  Cỏ ba lá ngước nhìn và mặt trời với khát đã khao duy nhất, thì  vầng dương ơi hãy và  lắng nghe tiếng lòng cả  em chân thật, nguyện đã  làm tất cả để mà

Cây bụi được vu thôi.. có thể chăng ban là một đoá hoa thôi thì , là Cây bụi sẽ có àm  được tình yêu đó của ong và bướm và . Cỏ ba lá nhỏ nhoi đó  nhưng tình yêu thì  rộng lớn, có thể mà làm gì để thực hiện được ước mơ? Trên Nhớ nguyên đó mây trắng vẫn lững lờ đi , gió bay qua thì thầm nói : “Cần một điều là may mắn… chỉ khi và nào Cỏ có bốn đã  lá thôi…”

anh cuoc song  (155)

Cỏ chợt thì buồn vì điều đó quá thì xa xôi, vậy ra trong cả  cuộc đời không chỉ đó cần có tình yêu, và niềm tin, hy vọng thôi … Khẽ nghiêng mình đã ngắm ba trái tim đó bé bỏng, làm sao thì  có được một đến  lá thứ tư? Cây bụi đã đứng bên vẫn ủ đã rũ trầm tư. Cỏ thì  ba lá run run nói : “Vì cây em sẽ cố …”

Cây bụi vô tâm đã  không nghe thấyvà  có âm thanh rất nhẹ nữa … tiếng một trái tim đã  vừa tự vỡ làm đôi và . Cỏ ba lá giờ là có bốn cánh rồi thì , Cây bụi nở bừng những  đã bông hoa sặc kai sỡ, vui sướng và hân hoan trong nắng để  vàng rạng rỡ, đâu mà biết dưới chân  đã Cỏ đang về héo dần đi.rồi..

Đó là câu chuyện về cỏ bốn là

Hạnh phúc khi àm  yêu là được cho đi.và .. tình yêu đó lớn đó đến vỡ đôi trái cả tim em xanh mướt và , để nhắn nhủ những và  ai đang kiếm tìm đi : may mắn không tự àm  nhiên có được, mà cả đến từ tình yêu và còn những trái tim biết đã sống vị tha nữa .

anh cuoc song  (156)

Hạ Vy im lặng thì nghe Gia Huấn kể, cô bé thấy đã  câu chuyện thật sự rất hay nữa . Cô bé thở và  dài thương cảm  cả cho cỏ ba lá kia :

– Cỏ ba lá đó thật là ngốc àm.

– Không phải là thì  cỏ ba lá ngốc đâu và , bởi như em nói thì , cỏ bốn lá có tất cả đã bốn ý nghĩa đó . – Gia Huấn khẽ cười lắc đầu nói thế . – Lá thứ nhất tượng  và trưng cho niềm tin đó : Tin vào người thì mình yêu, tin vào cả  tình yêu của mình, và  tin rằng tình yêu đó của mình hoàn toàn là chân thực và không đã  hề có sự dối trá ở  trong đó.

Author: ctv1
Tags