Home » Đánh soi kèo » Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao? Đó là câu hỏi mà nhiều chị em cần lời giải đáp. Tình trạng này không chỉ khiến chị em cảm thấy ẩm ướt, khó chịu, phiền toái mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

khí hư ra nhiều phải làm sao?

Nguyên nhân khí hư ra nhiều

Bình thường, khí hư sinh lý của chị em sẽ có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, không mùi, tính dai và dính, và thường ra nhiều nước, trong và sau chu kỳ rụng trứng, trước chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài những thời điểm đó, khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều không vào những điểm như trên là một hiện tượng bất thường. Khí hư ra nhiều có sự thay đổi về màu sắc, chuyển sang màu (trắng đục, vàng xanh, nâu, đen, lẫn máu,…) và có mùi hôi, kèm theo các dấu hiệu bất thường khác như: vùng kín sưng đau và ngứa rát, đau và ra máu khi quan hệ tình dục, ra máu âm đạo bất thường, rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng dưới,… thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ,… hay các bệnh lây truyển qua đường tình dục như : lậu, chlamydia,…

Hiện tượng bất ổn này không chỉ gây ra tâm lý hoang mang sợ hãi cho người bệnh, mà nó còn tiềm ẩn những khả năng vô cùng nguy hiểm đe dọa sức khỏe sinh sản của người bệnh.

khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao? Mẹo chữa đơn giản cho bạn gái.

Khuyến cáo chị em khi thấy xuất hiện triệu chứng ra nhiều khí hư có màu sắc và tính chất bất thường và có mùi hôi, kèm theo dấu hiệu đau rát, sưng tấy đỏ, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Điều đầu tiên là phải chủ động thăm khám càng sớm càng tốt nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh lý cụ thể, từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả.

Các bác sĩ sẽ chỉ ra được nguyên nhân gây khí hư ra nhiều từ đó họ sẽ điều trị triệt để hiệu quả hơn. Từ đó bạn cũng sẽ biết được khí ra nhiều phải làm sao?

Xem thêm bài viết khí hư ra nhiều phải làm sao tại: http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-phai-lam-sao/

khí hư ra nhiều phải làm sao?

Xin lưu ý, các chị em tuyệt đối không được tự điều trị bằng các biện pháp dân gian truyền tai nhau, khi chưa thăm khám hoặc chưa có chỉ định của bác sỹ. Điều này có thể gián tiếp gây cho tình trạng bệnh tệ đi, khó điều trị nếu nghiêm trọng có thể khiến bệnh tái phát thường xuyên và gây ra biến chứng không mong muốn.

Author: Quang Trong
Tags