Home » Đánh soi kèo » Hút chân không thích hợp với thai bao nhiêu tuần?

Hút chân không thích hợp với thai bao nhiêu tuần?

Hút chân không, một biện pháp đình chỉ thai nghén ngoại khoa đang là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều bác sĩ và chị em tin tưởng lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em phụ nữ có câu trả lời cho hút chân không thích hợp với thai bao nhiêu tuần? Nữ giới nên làm gì sau khi đình chỉ thai nghén.

Đình chỉ thai bằng hút thai chân không thai phụ sẽ được gây tê làm giảm cơ đau và sử dụng dụng cụ hút chuyên dụng giúp hút thai ra khỏi cơ thể, trước và sau khi thực hiện biện pháp bác sĩ đều vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục phòng tránh các nguy cơ viêm nhiễm.

Nhưng hút chân không phải được thực hiện ở một cơ sở y tế chuyên khoa có thể đáp ứng đủ: phòng thủ thuật hoàn toàn vô trùng, đầy đủ dụng cụ y tế khử trùng sạch sẽ, máy móc hỗ trợ cho quy trình phá thai được an toàn phải hiện đại và một đội ngũ y tá, bác sĩ chuyên môn cao và có tay nghề nhiều năm trong ngành.

thai thích hợp hút chân không

Bài viết được chia sẻ trong chuyên mục: http://danhsoikeo.com/category/danh-soi-keo/

Trang chủ: http://danhsoikeo.com/

Thai thích hợp với hút chân không

Biện pháp hút chân không thích hợp và được chỉ định cho trường hợp thai từ 6 tuần tuổi trở lên và 12 tuần tuổi trở xuống. Thời điểm an toàn nhất của liệu pháp đình chỉ thai này là từ 8 đến 9 tuần tuổi. Bên cạnh đó, thì thai từ 9 đến 12 tuần tuổi do thai lớn nên sẽ dễ xảy ra các nguy cơ biến chứng.

Ngoài độ tuổi thai thích hợp thì sức khỏe thai phụ cũng là một nhân tố quan trọng quyết dịnh vì đối với hút chân không không thể áp dụng cho thai phụ dị dạng đường sinh dục, viêm nhiễm phụ khoa (cần được điều trị dứt điểm sau đó mới phá thai) hoặc viêm nội khoa cấp tính.

Vì vậy, khi đã quyết định bỏ thai thì các chị em phụ nữ hãy lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khàm và có chẩn đoán từ bác sĩ, những tư vấn để đưa ra biện pháp đình chỉ thai an toàn.

chú ý sau bỏ thai bằng hút chân không

Chú ý sau bỏ thai bằng hút chân không

Sau khi thực hiện biện pháp hút chân không chị em thường chủ quan nhưng có những chú ý quan trọng sau:

– Cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không làm công việc nặng nhọc, tâm lý thoải mái.

– Để sức khỏe, cơ thể hồi phục dần dần, không quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, đúng cách bằng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ, thay băng vệ sinh thường xuyên từ 3-4 giờ/ lần.

– Chú ý khi ra khí hư nhiều nên thay quần nhỏ tránh phụ khoa ẩm ướt.

– Có chế độ bổ dung đầy đủ các chất dinh dưỡng khoa học.

– Không sử dụng các chất kích thích: bia, rượu, café, thuốc lá,…

– Khi có những dấu hiệu bất thường liên hệ với bác sĩ hoặc đi thăm khám ngay.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

– Khi chưa muốn có thai hãy sử dụng biện pháp tránh thai an toàn.

Hãy lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín có biện pháp đình chỉ thai nghén, phù hợp để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản sau này và cả tính mạng của bản thân.

Mời các bạn tham khảo về thai bao nhiều tuần thì hút được tại: http://intellitape.com/thai-bao-nhieu-tuan-thi-hut-duoc/

Author: Quang Trong
Tags