Home » Đánh soi kèo » Điểm danh 2 sản phẩm máy lọc không khí bán chạy nhất

Điểm danh 2 sản phẩm máy lọc không khí bán chạy nhất

máy lọc không khí sharp FP-F30E-C

Ví dụ, người chủ là một người giải quyết sự việc nhanh chóng quyết đoán thì anh ta dễ thăng cho những nhân viên nhanh nhẹn, năng nổ, có tài ăn nói. Nếu người chủ là một người điểm tĩnh, làm việc gì cũng chậm nhưng chậc thì sẽ thăng chức cho người có tính cẩn thận, luôn xem xét ky lưỡng khi làm việc. Nếu ông chủ là người tính tình thẳng thắn, thật thà thì sẽ không thăng chức cho những nhân viên nói năng giảo hoạt, uyển chuyển, trong lời nói luôn có sự tính toán mưu lợi.

may tao am khac 2

>> Đánh soi kèo

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô

Còn nếu ông chủ là người thích sự chơi trội, thích nghe tán dương và có tính sĩ diện thì sẽ không thích những người quá thiết thực. Những trường hợp nêu trên đều là những trường hợp sai lầm. Ngoài ra còn một đặc điểm nữa, người chủ thường thích thăng chức cho những người có tính cách ôn hoà, lời nói thật thà còn những nhân viên có tính cách quá mạnh mẽ, quá độc lập trong suy nghĩ thì đa SỐ họ đểu không ưa. Đó chính là kết quả của việc tăng chức mà nhiều khi dẫn đến việc dùng người không đúng.

>> Tham khảo: máy lọc không khí hitachi

Nhân viên được thăng chức rất nghe lời cấp trên của mình. Nếu chỉ dựa vào tính khí, tình cảm của thủ trưởng để làm việc, thì du có cố gắng làm việc đến đâu thì họ cũng không thể làm tốt công việc được giao, hơn nữa còn làm lãng phí rất nhiều người có tài khác, bởi có nhiều người do không phù hợp với tính cách của cấp trên mà từ đó không có đất dụng võ, không có cơ hội để thể hiện và cống hiến tài năng của mình.

>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Author: Máy lọc không khí
Tags