Home » Game đánh bài » Công ty máy tính của Mỹ đã khiếu kiện công ty đồng hồ nam chống nước

Công ty máy tính của Mỹ đã khiếu kiện công ty đồng hồ nam chống nước

Cũng giống như IBMPC đưa ra được tiêu chuẩn của máy tính cá nhân, thì MS – DOS của Công ty Microsoft đã đưa ra được tiêu chuẩn hệ thông thao tác lúc ấy, từ đó có được rất nhiều nguồn của cải. Cũng như vậy Bill Gates rất muốn đưa ra tiêu chuẩn MPC – đồng hồ nam chống nước máy tính cá nhân đa truyền thông, như vậy mới bõ công kiếm tiền.

MPC ra đời tháng 11/1990, lúc ấy Công ty Microsoít đã tể chức họp báo để ban hành những quy cách của MPC. Sau này Công ty Microsoft đã coi máy MPC là thương hiệu chuyên dụng của máy tính. Hành động này cũng gây ra khá nhiều sóng gió. Rất nhiều Công ty máy tính của Mỹ đã khiếu kiện Công ty Microsoft của Bill Gates lũng đoạn thị trường máy tính giông như đã khiến kiện Công ty IBM.

đồng hồ nam chống nước

Không chỉ có vậy mà Bill Gates còn tiến quân vào đồng hồ dây da xa lộ cao tốc thông tin. Dù đi đến đâu, vào lúc nào thì bạn cũng có thể trò chuyện đối diện với bạn bè, thân thích của mình qua xa lộ cao tốc thông tin, bạn có thể lướt trên những trang web thư viện để tìm những cuốn sách mới nhất,

bạn có thể tra cứu giá cả các loại đồng hồ nam chống nước trên thị trường.

Bất luận lúc nào thì bạn cũng có thể xem được bộ phim mới nhất, ca khúc hay nhất và chọn mua thứ mình cần ngay ở tại ngôi nhà thoải mái của mình.

Bill Gates cho rằng nên biến xa lộ cao tô’c thông tin ấy thành Trung tâm mua bán kỹ thuật sô’ thật lớn. Nơi này đầy rẫy những cửa hàng, trung tâm du lịch, phòng bán vé đồng hồ nữ đẹp, thư viện, sạp báo, khách sạn, ngân hàng, rạp chiếu phim, bưu điện và còn trở thành trung tâm thương mại thật lớn.

Hiện nay Bill Gates đã bắt tay vào hành động, tìm cách đảm bảo mã hoá của Công ty Microsoft đáp ứng được yêu cầu vào mạng của các doanh nghiệp.

Xem ngay hướng dẫn cách chơi soi kèo nếu như bạn chưa biết: http://danhsoikeo.com/

Author: Binh Yen
Tags