Home » Đánh soi kèo » Cách chữa khí hư ra nhiều như thế nào

Cách chữa khí hư ra nhiều như thế nào

Chị em vẫn luôn thắc mắc về cách chữa khí hư ra nhiều như thế nào. Hiện tượng khí hư ra nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều chị em.  Hãy cùng tìm hiểu qua tư vấn của bác sỹ.

cach-chua-khi-hu-ra-nhieu

Khí hư ra nhiều là dấu hiệu của bệnh lý

Hiện tượng khí hư ra nhiều làm chị em phụ nữ rất e ngại . Có 2 trường hợp khí hư ra nhiều mà chị em cần biết :

  1. Khí hư bình thường :Nếu khí hư ra nhiều nhưng không gây cảm giác đau đớn. Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi . Tất cả điều đó là do cơ thể tiết ra bình thường ,không gây ảnh hưởng với chị em ,do đó không cần phải lo lắng về vẫn đề này .Chị em nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày. Thay quần lót từ 1-2 lần để vùng kín khô ráo. Không mặc đồ quá bó sát hay quần lót chật.
  2. Khí hư bệnh lý : Nếu gặp hiện tượng khí hư có màu vàng đục như màu mủ , có mùi hôi khó chịu, lượng dịch tiết ra quá nhiều gây bất tiện trong đời sống. Nếu thấy vùng kín có hiện tượng trên chị em nên đến cơ sở y tế để được bác sỹ khám chữa.

Bạn đang xem tại chuyên mục : http://danhsoikeo.com/category/danh-soi-keo/

Trang chủ : http://danhsoikeo.com/

Cách chữa khí hư ra nhiều như thế nào

cach-chua-khi-hu-ra-nhieu-nhu-nao

Theo bác sỹ thì để điều trị bệnh hiệu quả nhất thì nên dựa theo nguyên nhân để thực hiện . Có nhiều nguyên nhân để khí hư ra nhiều có thể kể ra như lạm dụng các loại thuốc phá thai, thuốc kháng sinh, không vệ sinh vùng kín sạch sẽ … Những điều đó đã làm mất môi trường cân bằng ở âm đạo ,việc vi khuẩn sinh sôi là khó tránh khỏi , dần dà dẫn đến việc khí hư ra nhiều .

Bạn có thể thực hiện những cách sau để làm tình trạng này giảm bớt :

  • Không tùy tiện mua thuốc chữa bệnh ,bệnh cần được chuẩn đoán của bác sỹ để có thuốc phù hợp nếu sử dụng sai loại thuốc rất có thể gây ra trường hợp xấu .
  • Sử dụng loại quần chip bằng chất liệu mềm mại, không nên có thành phần là cotton . Nên thay đồ lót thường xuyên để hạn chế tình trạng ẩm ướt diễn ra .
  • Lập ra thời gian biểu phù hợp ,tránh tình trạng stress diễn ra . Nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của cơ thể .
  • Vệ sinh vùng kín thường xuyên sau khi đi vệ sinh và ngay cả khi quan hệ tình dục .
  • Tạo thói quen sử dụng bao cao su và không quan hệ ngoài luồng bừa bãi .

Trên đây là những chia sẻ về cách chữa khí hư ra nhiều như thế nào. Mong rằng bài viết hữu ích với chị em đang tìm hiểu về cách chữa khí hư ra nhiều.

Tham khảo thêm bài viết về cách chữa khí hư ra nhiều tại đây : http://intellitape.com/cach-chua-khi-hu-ra-nhieu/

Author: Quang Trong
Tags