Home » Hướng dẫn cách chơi » Các biện pháp bỏ thai lần đầu an toàn, phù hợp

Các biện pháp bỏ thai lần đầu an toàn, phù hợp

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn nhưng vì không có kiến thức sức khỏe sinh sản nên rất lo sợ: bỏ thai lần đầu có ảnh hưởng gì không? Biện pháp bỏ thai lần đầu nào an toàn? Chính vì tâm lý mang thai ngoài ý muốn nên để đưa ra quyết định cũng có sự đấu tranh trong một thời gian dài vì nhiều lí do khác nhau: từ gia đình, không đủ điều kiện,… Vì vậy bài viết này sẽ giúp chị em phụ nữ có những thông tin chi tiết.

bỏ thai lần đầu có ảnh hưởng gì không

Các bạn đang đọc bài viết chia sẻ tại chuyên mục: http://danhsoikeo.com/category/huong-dan-cach-choi/

Trang chủ: http://danhsoikeo.com/

Bỏ thai lần đầu có ảnh hưởng gì không?

Dù là bỏ thai lần đầu hay nhiều lần thì đều có những ảnh hưởng đến sức khỏe nhất định dù ít hay nhiều nhất là khi đình chỉ thai nghén đối với chị em lần đầu mang thai lựa chọn địa chỉ phòng khám chui, kém chất lượng sẽ dễ dàng xảy ra các nguy cơ biển chứng nguy hại sức khỏe, sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu đã bắt buộc phải chọn phá thai đặc biệt là bỏ thai lần đầu vậy thì chị em hãy lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đưa ra phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất. Như vậy mới có thể đảm bảo quá trình bỏ thai an toàn nhất.

biện pháp bỏ thai lần đầu an toàn

Biện pháp bỏ thai lần đầu an toàn

Bỏ thai lần đầu phải dựa trên sức khỏe thai phụ và tuần tuổi thai nhi vì mỗi biện pháp phá thai chỉ an toàn và thích hợp với 1 giai đoạn tuần tuổi thai.

Bỏ thai nội khoa chỉ định áp dụng với thai dưới 6 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh về máu, không dị ứng với thành phần thuốc phá thai. Biện pháp này sử dụng 2 viên thuốc đầu tiên làm ngừng phát triển của phôi trong buồng tử xung. Sau 2 ngày thai phụ uống viên thuốc thứ 2 kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra khỏi cơ thể.

Bỏ thai hút chân không chỉ định áp dụng với thai dưới 8 tuần tuổi, thai phụ không bị dị dạng đường tử cung, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trường hợp thai phụ dị ứng với thuốc phá thai có thể thực hiện bỏ thai bằng cách này theo sự chỉ định của bác sĩ.

Biện pháp bỏ thai lần đầu bằng hút chân không trước và sau khi thực hiện thủ thuật thai phụ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín tránh nguy cơ viêm nhiễm. Bác sĩ sẽ gây tê giảm các cơn đau sau đó đưa dụng cụ hút chuyên dụng vào trong buồng tử cung rồi hút thai ra ngoài, kết thúc thai kì.

Bỏ thai nong gắp chỉ định áp dụng cho thai từ 8 tuần tuổi trở lên và 12 tuần tuổi trở xuống. Đối với biện phap đình chỉ thai này với các thủ thuật phức tạp có quy trình thực hiện khắt khe nên chỉ khi thai phụ được bác sĩ yêu cầu thì mới áp dụng.

Mọi biện pháp bỏ thai lần đầu trên nội khoa hay ngoại khoa đều phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có đủ vật tư dụng cụ y tế, thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, đối với biện pháp bỏ thai ngoại khoa bắt buộc phải tiến hành trong phòng thủ thuật hoàn toàn vô trùng.

Trên đây là tổng hợp thông tin cho chị em phụ nữ về bỏ thai lần đầu mong rằng hữu ích cho nữ giới. Hãy chọn biện pháp bỏ thai an toàn ở cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Chị em tìm hiểu thêm về phá thai lần đầu có ảnh hưởng gì không có bị vô sinh không tại: http://intellitape.com/pha-thai-lan-dau-co-anh-huong-gi-khong-bi-vo-sinh-khong/

Author: Quang Trong
Tags